Về chúng tôi

Quảng Châu ZEO Electronics Science & Technology Limited được thành lập năm 2006. Từ khi thành lập đến nay GPNE luôn nghiên cứu, phát triển và bán những sản phẩm chủ đạo như  xenon HID, đèn pha LED. Công ty với hơn 20 nghìn mét vuông cơ sở sản xuất và phát triển, có hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Trong quá trình sản xuất, các sản phẩm được  theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001-2000. Với chất lượng vượt trội tiếp cận với E – mark, CE, RoHS và chứng nhận chất lượng khác là lợi thế tuyệt đối của sản phẩm, chế độ hậu mãi chuyên nghiệp

Độ sáng 300%

Khởi động 0s

Tiết kiệm nhiên liệu

Lắp đặt an toàn

Công Nghệ Tiên Tiến

Các doanh nghiệp chỉ tập trung vào ánh sáng của đèn xe hơi và kỹ thuật được cập nhập liên tục. Trung tâm nghiên cứu công nghệ GPNE được đặt tại Quảng Châu và Đài Loan, với 5 năm về vị trí dẫn đầu về phương tiện kỹ thuật và công nghiệp, sản phẩm này không chỉ phổ biến trên khắp Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang Châu Âu: Hoa Kỳ, Đông Nam Á và 203 các quốc gia khác. Đồng thời đảm nhận một số lượng lớn sản xuất OE trong và ngoài nước. Sản phẩm LED của GPNE luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng trăm triệu chủ sở hữu xe hơi trên toàn thế giới.

Chất Lượng Hàng Đầu

GPNE – Thương hiệu nổi tiếng đã đặt vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng ô tô, 14 năm kể từ khi công ty được thành lập đã tạo ra một thương hiệu sản phẩm tích hợp an toàn chung.

Đội ngũ bán hàng làm tốt nhất để hỗ trợ các đại lý và đại lý sẽ thúc đẩy sự phát triển của công việc, ” một mục tiêu, trong tất cả ”.

Sản Phẩm Tiêu Biểu

Bi-LED Speedlight

LED R1

Speedlight Xenon

LED Demi T10


Facebook-f


Twitter


Google-plus-g


Linkedin-in


Whatsapp


Wordpress


Tumblr


Youtube

LIÊN HỆ :
Trụ sở miền Bắc: Số 9/64/161 Hoa Lâm, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại:
Chi nhánh miền Nam: Số 55 đường 75, KDC Tân Qui Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại:

Facebook: https://www.facebook.com/gpnevietnam/
Hotline: 1900633089
Website: https://gpne.com.vn/
Email: mtautoco01@gmail.com