THƯƠNG HIỆU GPNE

GPNE là Thương hiệu chuyên sản xuất bóng đèn LED tăng sáng cho ô tô số 1 thế giới, nổi tiếng với công nghệ kỹ thuật chuyên sâu, hiện đại đến từ Đức. Ra đời năm 2012, GPNE sở hữu tiềm lực kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ R&D chuyên nghiệp dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Tự hào mang đến hành trang tăng sáng lý tưởng, GPNE luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến hệ thống sản phẩm để chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Với diện tích cơ sở sản xuất lên đến hơn 20.000m² cùng hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học, các sản phẩm Đèn LED tăng sáng của GPNE đảm bảo chất lượng tuyệt đối do đều được sản xuất và tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, đạt chuẩn E-mark, CE, RoHS và các chứng nhận chất lượng khác. 

Trong hơn 11 năm hình thành và phát triển, GPNE đang ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị thế Đèn LED Tăng sáng số 1 toàn cầu với mạng lưới rộng khắp tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Hoa Kỳ… Các sản phẩm Đèn LED tăng sáng của GPNE được xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á. Đến với 203 quốc gia, đèn LED tăng sáng GPNE luôn là sự lựa chọn số 1 của hàng trăm triệu chủ sở hữu ô tô trên toàn thế giới. 

Năm 2018, GPNE chính thức có mặt tại Việt Nam, mở ra một chương mới cho thị trường Đèn LED Tăng sáng với những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ và hậu mãi tốt nhất. Sau 5 năm hoạt động tại thị trường Việt, đến năm 2023, GPNE Việt Nam xác lập đại diện chính thức. 

Mr.Aweny trao giấy chứng nhận cho đại diện GPNE Việt Nam

Từ đây GPNE càng ngày khẳng định vị thế của mình và xây dựng thương hiệu ngày một phát triển trong tương lai.

TẦM NHÌN

GPNE Việt Nam duy trì khẳng định vị thế Thương hiệu Đèn LED Tăng sáng số 1 Việt Nam, tiên phong phát triển trong ngành công nghiệp chiếu sáng ô tô. Từ đó hướng đến tạo ra một cộng đồng hệ sinh thái GPNE vững mạnh tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Với thông điệp “Sáng bứt phá – Vượt đêm dài”, sứ mệnh của GPNE Việt Nam là mang đến các giải pháp tăng sáng văn minh mới cho ô tô chất lượng cao, cải tiến công nghệ không ngừng, giúp khách hàng an tâm trải nghiệm trong suốt hành trình cầm lái. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của GPNE Việt Nam được thể hiện dựa trên 4 yếu tố chính: Đối với Khách hàng, Đối tác, Nhân viên và với Xã hội.

  • Đối với khách hàng: Bằng sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại, GPNE Việt Nam đổi mới và phát triển không ngừng, quyết tâm trở thành thương hiệu đèn LED quốc dân được mọi khách hàng Việt tin tưởng và tín nhiệm.
  • Đối với đối tác: GPNE Việt Nam xây dựng mối quan hệ dựa trên sự minh bạch, hỗ trợ lẫn nhau và chia sẻ thị trường cũng như các thông tin có giá trị. Cùng các Nhà phân phối, Đối tác chiến lược, Đại lý chính hãng, GPNE Việt Nam khẳng định sẽ luôn cung cấp các giải pháp GPNE chất lượng nhất, tạo ra cơ hội cùng nhau phát triển toàn diện và tạo nên một hệ sinh thái GPNE lớn mạnh, bền vững tại thị trường Việt.
  • Đối với nhân viên: Tại GPNE Việt Nam, chúng tôi tạo điều kiện cho mỗi cá nhân được học hỏi và phát triển tối đa, khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới không ngừng. GPNE Việt Nam tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trở thành nơi mỗi cá nhân được tôn trọng và đánh giá cao, điều này góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ của GPNE tại thị trường Việt và khả năng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác.
  • Đối với xã hội: Chúng tôi đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của GPNE Việt Nam đều trung thực, cam kết tích cực thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tập trung vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

CỘT MỐC ẤN TƯỢNG CỦA GPNE TẠI VIỆT NAM

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt, GPNE Việt Nam đã gặt hái được những thành tích ấn tượng. Một số thành tựu có thể kể đến như:

  • Hơn 500 Đại Lý, Nhà Phân Phối đồng hành cùng GPNE Việt Nam trên toàn quốc.
  • Được lựa chọn và tin tưởng bởi hơn 80+ cửa hàng nội thất hàng đầu Việt Nam.
  • Tăng trưởng ấn tượng lên tới 130% mỗi năm.
  • Hơn 10.000 sản phẩm GPNE được bán ra mỗi năm.

BẢN ĐỒ GPNE VIỆT NAM

DMCA.com Protection Status